Tin tức sự kiện

Những dự án bất động sản lớn dự kiến mở bán năm nay: Vinhomes đan phượng

Cập nhật: 03-02-2023 04:13:36 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 73

Dự kiến trong năm 2023,  sẽ có một số dự án mở bán, gồm: Vinhomes The Crown (Hưng Yên), Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Central Residence Gamuda Hoàng Mai, Eco Smart City Thiên Hương Long Biên, The Manor Central Park Bitexco Hoàng Mai…

 

Dự kiến trong năm 2023, những dự án tại đến từ các chủ đầu tư lớn tại các thành phố trung tâm sẽ ra hàng như Vinhomes Grand Park, Izumi City, Vinhomes Wonder Park, Hinode Royal Park,...

 

Nguồn cung chủ yếu đến từ các chủ đầu tư lớn

Báo cáo mới nhất của VNDirect dự báo nguồn cung mới căn hộ tại TP HCM năm 2023 vẫn ở mức thấp khoảng 19.000 - 20.000 căn, giảm 10% so với cùng kỳ và khoảng 15.000 căn hộ tiêu thụ, giảm 20% so với cùng kỳ. Giá sơ cấp căn hộ các phân khúc sẽ giảm 5 - 10% so với cùng kỳ trong năm 2023.

Trong khi đó, thị trường bất động sản tại các vùng lân cận TP HCM được dự báo sẽ trầm lắng trong năm 2023 do tâm lý người mua nhà ở những khu vực này suy giảm làm ảnh hưởng quyết định mua nhà ở.

Tại TP HCM, một số dự án dự kiến ra mắt vào năm 2023, gồm: Vinhomes Grand Park - giai đoạn tiếp theo tại TP Thủ Đức, Izumi City - giai đoạn tiếp theo NLG Đồng Nai, Akari City - giai đoạn tiếp theo tại Bình Tân, Mizuki City - giai đoạn tiếp theo tại Bình Chánh, Clarita Thành phố Thủ Đức, Privia KDH Bình Tân, The Signal AGG Quận 7, Gem Riverside TP Thủ Đức… 

Tại thị trường Hà Nội, VNDirect dự báo nguồn cung sẽ ổn định hơn vào năm sau với khoảng 20.000 - 22.000 căn mở bán. Tương tự như TP HCM, giá bán căn hộ sơ cấp tại địa phương này được dự báo giảm nhẹ 3 - 5% so với cùng kỳ.

Nguồn cung nhà liền thổ mới tại Hà Nội có thể đi ngang ở mức 2.000-2.200 căn trong năm 2023, chủ yếu từ các khu đô thị mới như Vinhomes Wonder Park đan phượngVinhomes Cổ Loa và mở bán giai đoạn tiếp theo từ các dự án khu đô thị Hinode Royal Park, An Lạc Green…

 

Dự kiến trong năm 2023,  sẽ có một số dự án mở bán, gồm: Vinhomes The Crown (Hưng Yên), Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Central Residence Gamuda Hoàng Mai, Eco Smart City Thiên Hương Long Biên, The Manor Central Park Bitexco Hoàng Mai…

 

>>Có thể bạn quan tâm:Vinhomes vũ yên 

 

& Nhiều dự án lùi lịch mở bán

Năm 2022, bất động sản gặp nhiều khó khăn, nhiều chủ đầu tư phải tính toán lại thời gian và lùi lịch bán để chờ tín hiệu mới từ thị trường.

Theo báo cáo từ ACBS, Tập đoàn Đất Xanh, một số dự án có kế hoạch triển khai trong quý III và quý IV/2022 sẽ lùi sang năm 2023. Cụ thể, hai dự án gồm Opal Cityview và DXH Parkview tại Bình Dương sẽ dời từ quý III/2022 sang 2023, dự án Lux Star tại TP HCM cũng dời từ quý IV/2022 sang 2023.

Một ông lớn bất động sản khác là CTCP Đầu tư Nam Long cũng lùi lịch mở bán hai dự án ở Đồng Nai và một dự án ở Cần Thơ để chờ tín hiệu tốt hơn từ thị trường.

Theo đó, tại Đồng Nai, doanh nghiệp này dự kiến chào bán dự án Izumi City (tên thương mại của dự án Đồng Nai Waterfront) và Paragon Đại Phước vào đầu năm 2023, lùi lại lịch so với dự kiến ban đầu.

Tại Cần Thơ, dự án đất nền của đơn vị này cũng đang có kế hoạch dời lộ trình mở bán sang năm 2023 thay vì cuối năm nay.

Hồi tháng 11/2022, Ban lãnh đạo CTCP Tập đoàn Hà Đô cũng cho biết sẽ lùi lịch mở bán giai đoạn 3 dự án Hado Charm Villas sang quý II/2023, thay vì quý IV/2022. Theo VNDirect, nguyên nhân chính là do điều kiện thị trường không thuận lợi.

Vạn Phúc Group đã dời kế hoạch mở bán dự án căn hộ cao cấp nằm trong Khu đô thị Vạn Phúc sang năm 2023. Tương tự, Tập đoàn An Gia có kế hoạch giới thiệu dự án The Gio Riverside tại TP Thủ Đức vào cuối năm 2022, nhưng vì thị trường biến động nên buộc phải lùi sang năm 2023. 

>Xem thêm: Vinhomes móng cái

 

Vùng ven Hà Nội và TP HCM vẫn là tâm điểm

Tại diễn đàn “Dự báo thị trường bất động sản 2023” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) tổ chức cuối tháng 12/2022, về viễn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam năm 2023, bà Trang Bùi, Tổng giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam cho rằng, bất động sản không chỉ dừng lại ở căn hộ, đất nền, nhà ở xã hội mà còn rất nhiều phân khúc khác.

Riêng về thị trường căn hộ ở Hà Nội, các khu đô thị tích hợp được các tiêu chuẩn, có chỗ đỗ xe, khả năng cung cấp chỗ đỗ xe của dự án dần trở thành một trong những yếu tố cân nhắc chính đối với khách mua. Đồng thời các sản phẩm trung cấp đang có nhu cầu thật trong những năm qua.

Còn thị trường bất động sản đất nền luôn luôn “thú vị”, vì đó là đầu tư cho tương lai, luôn được quan tâm và ảnh hưởng tới rất nhiều góc độ trong an sinh xã hội. Xu hướng hiện nay các chủ đầu tư là xây dựng các dự án lớn hơn ở khu vực phía Đông và phía Tây Hà Nội, các khu vực này có đóng góp rất nhiều nguồn cung cho thị trường.

“Theo chúng tôi nghiên cứu, các chủ đầu tư ở thị trường bất động sản rất đặc thù, đòi hỏi tầm nhìn dài hạn và nguồn vốn lớn, vậy cấu trúc phải nằm ở vốn chủ sở hữu ít nhất phải từ 30 - 40 %, nợ ngân hàng, các loại nợ dưới 50% và phải có nhà đầu tư chiến lược. Đạt được các điều kiện đó thì thị trường mới đảm bảo cân bằng”, bà Trang Bùi phân tích.

Tại TP HCM và vùng phụ cận, DKRA dự báo thị trường sẽ có những hồi phục nhất định kể từ quý III/2023 với mức độ tích cực tùy từng phân khúc. Vùng ven TP HCM vẫn là tâm điểm đầu tư nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông cũng như xu hướng chuyển dịch ly tâm đang ngày một nở rộ.

Cụ thể, nguồn cung mới và sức cầu của phân khúc đất nền trong năm 2023 giảm nhẹ so với năm 2022, do các địa phương mạnh tay trong việc siết chặt quản lý phân lô bán nền.

Nguồn cung mới dao động khoảng 6.200 nền, tập trung chủ yếu tại Long An và Bình Dương. Mặt bằng giá đất nền duy trì mức ổn định, khó tăng giá đột biến trong năm 2023.

Ở phân khúc căn hộ trong năm 2023, nguồn cung mới dự báo giảm mạnh, bằng khoảng 75% so với năm 2022 (20.000 căn), tập trung chủ yếu tại TP HCM khoảng 12.000 căn và Bình Dương khoảng 7.000 căn.

Sức cầu chung tiếp tục duy trì đà giảm từ giữa năm 2022 và dự báo sẽ có những khởi sắc nhất định vào cuối quý IV/2023 khi những vướng mắc về pháp lý, tín dụng vào bất động sản được tháo gỡ. Mặt bằng giá bán sơ cấp khó có sự tăng giá đột biến trong năm 2023, trong khi giá bán thứ cấp tiếp tục đà giảm. 

0967006666 Đăng ký Nhận Thông Tin
Top
LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ GIAI ĐOẠN 1 (Dự kiến ra 700 LÔ )

Chính Sách &Tiến độ

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN (DỰ KIẾN)

Vinhomes Wonder Park Đan phượng

 • Lần 1: Cọc 100 Triệu đối với Liền kề và 300 triệu đối với Shophouse=> Ký VBTT
 • 15% giá bán Nhà ở (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị VBTT) + 05% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) 
 • Lần 2: Trong vòng xx ngày kể từ ngày ký vbtt: =>15% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 3: Trong vòng xx .ký HĐMB:=> 20% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 4: Trong vòng xx ngày kể từ ngày ký HĐMB =>15% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 5:Trong vòng xx ngày kể từ ngày ký HĐMB =>10% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao từ CĐ =>25% giá bán Nhà ở (gồm VAT) + VAT của 05% giá bán Nhà ở + 100% Phí bảo trì
 • Lần 7: Theo thông báo của CĐT khi Nhà ở được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi KH tự làm thủ tục xin cấp GCN.=>05% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) – khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

II. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT (dự kiến)

-Mức dư nợ vay:

Lên tới 65% giá bán Nhà ở (gồm VAT). Mức dư nợ được: CĐT HTLS 65% giá bán Nhà ở (gồm VAT). Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn: LS 0% trong thời gianTối đa tới 12-18 tháng(cập nhật)

-Trường Hợp Khách hàng không vay trả theo tiến độ vốn tự có sẽ được chiết khấu xx %

-Chương trình cụ thể và chính sách bán hàng, tiến độ đang được cập nhật

- Thông tin chính thống đang chờ Phía chủ đầu tư công bố..(Dự kiến Qúy 4 /2022)

 

>> XEM THÊM DỰ ÁN : Vinhomes Vũ yên Hải phòng

Sản phẩm Phát triển

Phòng Kinh Doanh Chính Thức dự án

 • Địa chỉ: Thuộc 2 xã Tân Hội & Liên Trung
 • Điện thoại: 19004522
 • Email: cskh.vinhomes2019@gmail.com

VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Chuyên nghiệp,trung thực,Nhiệt tình,Nhiều năm kinh nghiệm! 

Mọi thủ tục , Pháp lý khách hàng đều được thực hiện ký kết trực tiếp với CĐT Vinhomes!

Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chuyên sâu giúp quý khách tìm căn hộ phù hợp với gia đình!

Trực tiếp hướng dẫn quý khách thăm quan và nhà mẫu!

Hỗ trợ thủ tục giấy tờ Liên quan trong quá trình mua & Hậu chăm sóc Lâu dài!

 

XEM THÊM DỰ ÁN PHÂN PHỐI

Xem thêm dự án :Dự án Đồi Rồng Đồ sơn- Dragon Ocean Đồ sơn

Xem thêm dự án: Vinhomes Móng cái 

Xem thêm dự án : Ecopark Vinh

Xem Thêm dự án : Vinhomes Cổ loa

Xem thêm dự án : Sun Grand Boulevard sầm sơn

Xem thêm dự án : Meysenses Lucia Bay Bãi lữ

Xem thêm dự án : Vinhomes Dương Kinh

Xem thêm dự án : Vinhomes Vũ yên 

Đăng ký Nhận Thông Tin