Shophouse vinhomes Đan phượng- Vinhomes wonder park: sản phẩm sinh lời vượt trội

Đăng bởi: vinhomesdanphuong | 08/12/23

Trong vài năm gần đây, tòan bộ thị trường rộ lên hai từ “shophouse” – được đánh giá là kênh đầu tư “rất hời” trong các loại hình kinh doanh. Với sự phát triển không ngừng nghỉ về hệ thông hạ tầng thì Shophouse Vinhomes Đan Phượng đang là sản phẩm được các nhà đầu từ chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Phối cảnh shophouse vinhomes wonder park Đan Phượng
Phối cảnh Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Có bao giờ chúng ta thắc mắc “Vì sao phía Tây Hà Nội lại có thể phát triển chóng mặt đến vậy?”. Phía Tây Hà Nội lột xác nhờ sự phát triển của hệ thống tổ hợp các khu đô thị. Kéo theo là sự phát triển của giao thông, văn hóa, giao dục và xã hội. Và nó đã thật sự được thay áo khi ông lớn Vingroup rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư cho các khu đô thị lớn và hệ thống giao thông. Điển hình là Vinhomes Green Bay, Vinhomes Wesst Point, Vinhomes Smart City, sắp tới đây là Vinhomes Wonder Park.

Hình ảnh Minh họa nhà liền kề Vinhomes Wonder Park đan phượng
Hình ảnh Minh họa Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng xuất hiện như một điểm sáng xuất sắc trong những ngày cuối năm 2019. Một đại dự án phứơc hợp biệt thự, liền kề, nhà ở và thương mại dịch vụ với tổng quy mô 133ha sắp xuất hiện. Với vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc, Vinhomes Wonder Park được coi là khớp nối  giao thông quan trọng số 1 của thu đô Hà Nội.

Vinhomes Wonder Park có vị trí sát ngay bên cạnh trục đường 422 và đường Tân Hội, thuộc  vị trí trung tâm hành chính mới của huyện Đan Phượng, tp Hà Nội. Tiếp giáp với trục đường quốc lộ 32 và là giao điểm của đại lộ Tây Thăng Long rộng 60m thì Wonder Park đang sở hữu ưu thế vượt trội hơn cả về vị trí.

Kết nối thuận tiện từ vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Kết nối thuận tiện từ vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Có thể nói, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang là lợi thế về quy hoạch vị trí. Đặc biệt là sản phẩm nhà phố thương mại chiếm ưu thế hơn cả. Vượt trội là vị trí và nó thuộc dòng sản phẩm đa dạng trong công năng sử dụng. Nó có thiết kế thông minh và tiện lợi phù hợp với nhiều mục đích: để ở, để kinh doanh làm cửa hàng hay văn phòng.

Tổng quan dự án Vinhomes Wonder park tại đan phượng, hà nội
Tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park, Đan Phượng, Hà Nội

Nhằm đảm bảo các hoạt động kinh doanh và cho thuê, shophouse có vị trí nằm sát với các trục đường chính, lớn, rộng và trung tâm. Tại Vinhomes Wonder Park, mật độ của dòng sản phẩm này khoảng 5% trên tổng tỷ lệ mật độ căn hộ cao tầng và thấp tầng. Vị trí đẹp, cộng thêm số lượng có hạn thì nhà phố thương mại shophouse đã hiếm nay còn khan hơn.

Theo thông tin ban đầu, CĐT Vingroup sẽ triển khai mở bán 742 lô liền kề và shophouse trong giai đoạn 1 (dự kiến đầu tháng 12/2019). Đa số tất cả các căn shophouse mặt phố đều có mặt tiền rộng khoảng 8m, diện tích từ 96-120m2. Mật độ xây 75% diện tích đất, hoàn thiện 4 tầng.

Cũng giống như các dòng sản phẩm thấp tầng khác, Shophouse của Vinhome Wonder Park bàn giao tương đương. Nó được bàn giao đầy đủ hoàn thiện phần mặt ngoài và bên trong là phân thô. Như vậy gia chủ có thể thỏa sức thiết kế không gian kiến trúc bên trong của gia đình mình. Tự tái cơ cấu và hô biến không gian sống là một lợi thế khi sở hữu nó.

Hình ảnh minh hạo dự án Vinhomes Wonder ark Đan Phượng

 

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của Shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, do các yếu tố như vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế. Cho nên tỉ lệ khai thác của các căn Shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa so với gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Từ tất cả các yếu tố trên, có thể định rằng Shophouse Vinhomes đan phượng thực sự là sản phẩm hàng đầu dành cho nhà đầu tư.  Vậy có phải “quá hời” khi sở hữu dòng sản phẩm này tại đây hay không?

Thông tin liên hệ: 0988.476.006


© 2023 Vinhomes-danphuong.com.vn , All rights reserved