Tiêu chuẩn bàn giao dự kiến dự án Vinhomes Đan Phượng

Đăng bởi: vinhomesdanphuong | 08/12/23

Vinhomes Đan Phượng dự kiến được chia làm 3 phân khu Chính :The Times ( thời đại), Khu THE LIGHT (ánh sáng), Khu The Royal (Khu Hoàng gia).  với tổng cộng khoảng 2356 căn biệt thự, liền kề, Shophouse đi kèm với rất nhiều các tiện ích đa dạng và đồng bộ như: Trung tâm thương mại, trường học Vinschool, khu tổ hợp thương mại, văn phòng, khách sạn, công viên trung tâm 18ha, bể bơi lớn nhất Đông Nam Á…

Phối cảnh dự án Vinhomes Đan Phượng

Các căn biệt thự, liền kề và shophouse tại dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thực sự là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với hệ thống tiện ích đa dạng và trong lành với không gian cảnh quan xanh ngập tràn. Mỗi căn nhà đều là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc tinh tế và thời thượng.Vậy các căn biệt thự, liền kề hay nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Wonder Park sẽ được bàn giao như thế nào? Các hạng mục vật liệu và mức độ hoàn thiện nội thất ra sao?

Tiện ích dự án Vinhomes Đan Phượng
Tiện ích dự án Vinhomes Đan Phượng

Hiện tại dự án chưa có thông tin chính thức về Danh mục tiêu chuẩn bàn giao biệt thự dự án. Tuy nhiên để giúp quý khách hàng có thể hình dung cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách một số thông tin về Gói nội thất hoàn thiện tại các dự án biệt thự khác của Vinhomes đã bàn giao.

Lấy Khách hàng – các chủ nhân tương lai tại các căn biệt thự làm trung tâm, đa số các dự án biệt thự mang thương hiệu Vinhomes đều được bàn giao theo gói tiêu chuẩn Hoàn thiện mặt ngoài và Thô bên trong. Với gói bàn giao này, khách hàng sẽ được tư do thể hiện cá tính cũng như sở thích ngay chính tại không gian nội thất và cảnh quan sân vườn căn biệt thự, liền kề hay shophouse của mình.

 

Tổng quan khu biệt thự được hoàn thiện mặt ngoài(minh họa)
Tổng quan khu biệt thự được hoàn thiện mặt ngoài(minh họa)

DANH MỤC TIÊU CHUẨN BÀN GIAO BIỆT THỰ, LIỀN KỀ VÀ SHOPHOUSE (dự kiến)

STTHẠNG MỤCQUY CÁCH
APhần ngoại thất 
1Tường ngoàiTrát, bả, sơn, màu theo thiết kế (thường là màu trắng)
2MáiMái bê tông, dán ngói
3Cửa đi chínhCửa gỗ đặc
4Cửa sổCửa nhôm kính
BPhần trong nhà
5Trần nhàKhông trát để chủ nhà tự do sắp xếp theo bố trí nội thất
6Sàn nhàSàn bê tông để trống hoàn toàn để chủ nhà chủ động bố trí theo nội thất
7Tường bên trongTrát không sơn, không chia vách ngăn các phòng, để trống hoàn toàn
8Cầu thangKhông xây dựng để khách hàng tự bố trí cầu thang phù hợp với phong thủy & nhu cầu thiết kế riêng của gia chủ.
9Các bể công trìnhKhông xây dựng để phù hợp với phong thủy của từng gia đình. Chủ nhà chủ động bố trí các bể nước, bể phốt ngầm, theo vị trí khuôn viên của gia đình mình.
CPhần sân vườn
10Tường rào ngăn cách biệt thựXây dựng theo chỉ định thiết kế
11Bể bơiChủ đầu tư để sẵn đất trống với diện tích phù hợp để khách hàng tự xây bể bơi nếu có nhu cầu
DHệ thống hạ tầng kỹ thuật
12Hệ thống cấp điện, nước, thoát nước thải, thông tin liên lạc, cùng các tiện ích khácĐược đấu nối đến 1 điểm bên trong hàng rào của lô đất để thuận tiện cho khách hàng thiết kế nội thất và M&E; bên trong biệt thự)

Một số hạng mục như bể nước ngầm, bể phốt hay các hạng mục kỹ thuật (điện, nước, thông tin liên lạc) không được thi công là với mục đích để gia chủ tự thiết kế, bố trí sao cho phù hợp với không gian nội thất. Đặc biệt là hạng mục bể nước ngầm hay bể phốt đặt vị trí ra sao còn tuy thuộc vào tuổi của gia chủ.


© 2023 Vinhomes-danphuong.com.vn , All rights reserved