Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, khu đô thị đầy tiềm năng cho nhà đầu tư

Đăng bởi: vinhomesdanphuong | 08/12/23

Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Cổ Loa nằm trên địa bàn 3 xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh – Hà Nội. Nơi đây là khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố và các địa điểm tiện ích khu vực.

Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa

  • Tên dự án : Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
  • Diện tích: 299 ha
  • Chủ đầu tư: Vin Group (VIC) và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEF)
  • Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – thành viên của Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Cổ Loa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
  • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Cotecons)

Thời gian khởi công: đang cập nhật…

Quy mô Dự án

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Cổ Loa là một phần trong quy hoạch khu dự án trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mới thuộc xã Xuân Canh và xã Đông Hội huyện Đông Anh.

Dự án là sự sát nhập của trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đông Anh và được chia làm hai khu:

Khu chính có diện tích 100 ha bao gồm các công trình trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm

Khu còn lại có diện tích 200 ha bao gồm khu đô thị sinh thái với các loại hình bất động sản như biệt thự sân vườn, nhà liền kề, shophouse, nhà ở cao tầng, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế chất lượng cao, quảng trường – cảnh quan – cây xanh.

(Hình ảnh: Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh)
Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Thiết kế Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự án được thiết kế một cách khoa học, hiện đại và cập nhật những xu hướng mới nhất của các công trình hội chợ triển lãm đẳng cấp quốc tế. Toàn bộ vật liệu sẽ được lựa chọn trên cơ sở tiêu hao năng lượng tối thiểu, sử dụng quang điện, điạ nhiệt với các vật liệu chống nóng hiện đại và hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Vinhomes tại Cổ Loa tọa lạc trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến các nơi như:

  • Cách trung tâm thủ đô 15 cây
  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3
  • Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa
  • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Đặc biệt dự án có vị trí gần sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành xanh mát.

Trong tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng.

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nơi đây. Những tiện ích mang thương hiệu của Group như trường học Vinschool, bênh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, kinh doanh bán lẻ Vinmart, Vinpeal Land, Vinpeal, Vincharm, Almaz, Vinpro,… cũng vẫn được lựa chọn đầu tư tại đây.

 

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 

Dự án cũng không thể thiếu những tiện ích như bể bơi, khuôn viên cây xanh, quảng trường trung tâm, công viên cảnh quan, khu vui chơi, khu tập thể dục công cộng được chủ đầu tư quan tâm xây dựng đáp ứng nhu cầu của cư dân. Chắc chắn đây sẽ là một khu quần thể trọn vẹn tạo nên sức mạnh cộng hưởng thu hút các hoạt động giao lưu, hội chợ và trưng bày cho thành phố triển lãm này


© 2023 Vinhomes-danphuong.com.vn , All rights reserved