Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có lợi thế gì về vị trí ?

Đăng bởi: vinhomesdanphuong | 08/12/23

Hiện nay xu hướng dịch chuyển của các dự án sang khu vực phía Tây Hà Nội, nơi tập trung cư dân đông đúc và mang đến nhiều lợi ích cao về kinh tế. Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại 4 xã Tân Hội, Tân Lập và xã Liên Hà, Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Hình ảnh minh họa khu Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park
Hình ảnh minh họa khu Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park

Thuộc tổng thể định hướng quy hoạch mở rộng thành phố Hà Nội từ năm 208, huyện Đan Phượng đang được đầu tư phát triển đồng bộ các hạ tầng kĩ thuật, giao thông và phát triển kinh tế, giáo dục. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km về phía Tây, vị trí Vinhomes Đan Phượng được coi là vị trí đắc địa khi nằm trên quốc lộ 32 nối liền các khu vực nội đô với các tỉnh phía Bắc. Đề án quy hoạch tổng thể đến năm 2030 sẽ biến Đan Phượng trở thành khu đô thị vệ tinh phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Hàng loạt các dự án đã được chính phủ phê duyệt, các dự án đã được hoàn thành và đang trong quá trình thi công hoàn thiện.

Nằm trong tổng thể quy hoạch huyện Đan Phượng, dự án Vinhomes Wonder Park sở hữu nhiều lợi thế vượt trội từ hạ tầng giao thông của vị trí trung tâm và từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vinhomes (Vingroup. Dự án Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại phía Bắc của huyện Đan Phượng nằm cạnh sông Hồng với định hướng phát triển khu đô thị gắn liền với các dịch vụ y tế, giáo dục, khoa học, công nghệ.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Đan Phượng
Toàn cảnh dự án Vinhomes Đan Phượng

HOTLINE LIÊN HỆ : 0988.476.006


© 2023 Vinhomes-danphuong.com.vn , All rights reserved